Bảo hiểm du học nghề Đức

Hamburg ; Rathaus , Blue Goal ( von Michael Batz ) vom Turm der St. Petri Kirche Foto : Michael Zapf

Bảo hiểm du học nghề Đức của Bảo Minh là bảo hiểm y tế dành cho du học sinh Việt Nam. Bảo hiểm chuyên dùng để xin Visa du học trên phạm vi toàn cầu cũng như tại du học tại Đức.

Bảo hiểm của Bảo Minh hợp lệ, đáp ứng được yêu cầu của Đại Sứ Quán và VFS

Bảo hiểm du học nghề Đức là loại bảo hiểm quốc tế hỗ trợ cho du học sinh về y tế, hậu cần và tài chính trong những trường hợp bạn mắc bệnh, gặp những việc khẩn cấp có liên quan đến vấn đề tiền bạc hoặc những việc bất ngờ bị hủy bỏ mà chưa nhận được sự đồng ý của bạn. 

Tại sao phải mua bảo hiểm du học nghề Đức vì đây là quy định bắt buộc của chính phủ các nước mà bạn muốn đến du học. Mục đích của chính sách này là nhằm đảm bảo quyền lợi cho du học sinh khi gặp phải những rắc rối không mong muốn tại đây, ví dụ như ốm đau, tai nạn.

Nếu không mua bảo hiểm du học thì khi bị ốm đau bạn sẽ phải tự bỏ tiền túi ra để thanh toán viện phí, thuốc thang. Không có bảo hiểm khi xảy ra những vấn đề về chương trình học tập không đảm bảo thì cũng không có ai có thể đứng lên bảo vệ quyền lợi cho bạn….

** Quyền lợi bảo hiểm du học nghề Đức của Bảo Minh

**Biểu phí bảo hiểm du học nghề Đức của Bảo Minh
** Thủ tục mua bảo hiểm du học nghề Đức

Quý khách hàng đến mua trực tiếp tại văn phòng của Bảo Minh Thăng Long gặp chuyên viên Thu Hiền hoặc có thể mua trực tuyến theo quy trình sau:
Liên hệ hotline 091.452.3839 hoặc gửi yêu cầu vào hòm mail: nthien@baominh.com.vn hoặc gửi tin nhắn cho chúng tôi qua page này

Nhận lại Giấy chứng nhận bảo hiểm trong vòng 24h và thanh toán phí tại thời điểm nhận Giấy chứng nhận.

—————————————————

Bảo Minh Thăng Long- Tận Tình Phục Vụ
Ngõ số 2 phố Giảng Võ,Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 091.452.3839
Email: nthien@baominh.com.vn
Website:Muabaohiemonline.net
Hỗ trợ nhiệt tình 24/7