Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

BẢNG TÓM TẮT SẢN PHẨM

(Chi tiết xin vui lòng xem tại Quy tắc Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo tại đây)

1. Tên sản phẩmBảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
2. Mã nghiệp vụI9
3. Đối tượng bảo hiểmCon người
4. Người được bảo hiểm Là người có tính mạng, sức khỏe bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể đồng thời là người thụ hưởng
5. Phạm vi bảo hiểmBảo Minh sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm được nêu cụ thể trong hợp đồng với điều kiện sau:1) Bệnh hiểm nghèo xuất hiện lần đầu và2) Người được bảo hiểm còn sống ít nhất 30 ngày kể từ ngày chẩn đoán của bác sỹ.
6. Các loại trừ bảo hiểmBảo Minh không chịu trách nhiệm bồi thường bảo hiểm trong các trường hợp sau:1) Việc điều trị/kiểm tra các bệnh hoa liễu, ốm đau, các bệnh liên quan đến việc chuyển giới, “AIDS” (Hội chứng suy giảm miễn dịch), và/hoặc nhiễm “HIV” (Nhiễm virus gây suy giảm hệ miễn dịch ở người) bao gồm các tình trạng liên quan hoặc phát sinh từ HIV/AIDS như ARC (các biến chứng liên quan đến AIDS), lymho/bạch huyết trong não, ung thư Kaposi Sarcoma, bệnh lao;2) Bệnh có sẵn như quy định (Xem tại Mục 19 Điều 1 Chương I của Quy tắc)3) Bất kỳ điều trị nào phát sinh từ thai sản4) Các trường hợp loại trừ quy định (Xem tại Điểm 13 – Điều I – Chương I của Quy tắc)5) Việc điều trị, dùng thuốc không được khoa học công nhận, điều trị thử nghiệm và hậu quả liên quan.
7. Quyền lợi người được bảo hiểm Quyền lợi được bảo hiểm được chi trả theo quy định trong trường hợp khi bác sỹ kết luận và phải có phác đồ điều trị Người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo.1. Ung thư2. Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành3. Nhồi máu cơ tim4. Đột quỵ(Chi tiết định nghĩa các bệnh hiểm nghèo vui lòng xem tại điều 7 của Quy tắc)
8. Thời hạn bảo hiểm – Thời hạn bảo hiểm: là khoảng thời gian được xác định và ghi nhận cụ thể trên HĐ bảo hiểm từ ngày bắt đầu cho đến ngày kết thúc.- Thời gian chờ: 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày bắt đầu hiệu lực bảo hiểm, hoặc từ ngày Sửa đổi bổ sung, tùy ngày nào muộn hơn.Thời gian chờ sẽ không áp dụng với Hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục và sẽ có hiệu lực ngay sau khi Người được bảo hiểm đóng phí cho HĐ tái tục đúng và đủ theo điều khoản thanh toán phí trong hợp đồng.

Biểu phí bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo

THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

Quý khách hàng đến mua trực tiếp tại văn phòng của Bảo Minh Thăng Long hoặc có thể mua trực tuyến theo quy trình sau:

Đặt mua bảo hiểm qua điện thoại bằng cách gọi điện thoại tới hotline: 091.452.3839 hoặc gửi yêu cầu vào hòm mail: nthien@baominh.com.vn

Nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm trong vòng 24h và thanh toán phí tại thời điểm nhận giấy chứng nhận

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Đến các Trụ Sở của Bảo Minh hoặc Bảo Minh Thăng Long
Ngõ số 2 phố Giảng Võ,Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 091.452.3839
Email: nthien@baominh.com.vn