Logo Vietlife.com.vn
CUỘC SỐNG MỚI, LỰA CHỌN MỚI Công ty cổ phần dịch vụ vietlife – VietLife Service được thành lập ngày 20/04/2009 tại Hà Nội, một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về thương mại, bảo hiểm…Chúng tôi được các doanh nghiệp Bảo hiểm ủy quyền tiến hành các hoạt động Giới thiệu chào bán sản phẩm, Thu xếp việc giao kết hợp đồng bảo hiểm, Thu phí bảo hiểm, Thu xếp giải quyết …
TÌM HIỂU THÊM
 

Giới thiệu

Công ty Dịch Vụ VietLife  là một trong những Công ty thương mại và bảo hiểm tư nhân vừa và nhỏ tại Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty siêu nhỏ chuyên buôn bán thương mại điện tử từ tháng 4/2009, VietLife lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực trung gian Bảo hiểm (2010), Nhập khẩu phân phối (2011).

Cùng với sự chuyển mình không ngừng về kinh tế và xã hội, nhu cầu được bảo về về vật chất cũng như sức khỏe con người tăng cao. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ VietLife đang dần khẳng định thương hiệu và hiệu quả của dịch vụ 365baohiem đối với khách hàng.
Được thành lập ngày 20/04/2009 tại Hà Nội với nỗ lực cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thu xếp hợp đồng ,quản lý hồ sơ bảo hiểm, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng được bồi hoàn tiền bảo hiểm nhanh nhất.Các sản phẩm chủ đạo được 365baohiem cung cấp cho khách hàng như:
– Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình.
– Sản phẩm bảo hiểm ô tô
– Sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế
– Bảo hiểm cho doanh nghiệp năng động
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
– Tư vấn để cùng khách hàng lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của khách hàng
– Sẵn sàng đến tư vấn trực tiếp cho KH ngay cả ngoài giờ hành chính.
– Chăm sóc khách hàng trong suốt thời gian bảo hiểm như:Trực tiếp giao nhận, nộp hồ sơ yêu cầu của khách hàng tới công ty bảo hiểm. Giải thích thủ tục bồi thường và các điều khoản hợp đồng bảo hiểm phù hợp với từng sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng đang dùng.